Làm thế nào để chọn bàn hoàn hảo cho văn phòng của bạn

Nếu bạn muốn làm việc hiệu quả nhất có thể trong khi bạn đang ở nơi làm việc, bạn cần phải dành thời gian khi lựa chọn đồ nội thất văn phòng của bạn . Mỗi đồ nội thất trong văn phòng của bạn, đặc biệt là bàn và ghế của bạn , tác động đến cách bạn hoạt động hàng ngày. Vì vậy, bạn muốn bàn làm việc của bạn đáp ứng mọi mong muốn nhu cầu của bạn. May mắn thay, có một vài mẹo đơn giản bạn nên làm khi chọn một bàn làm việc cho văn phòng của bạn.

5 lời khuyên để xây dựng văn hóa văn phòng

4 mẹo để trang trí văn phòng mới của bạn

Tại sao bạn cần bàn làm việc?
Trước khi bạn mua một bàn làm việc cho văn phòng của mình, bạn cần phải biết lý do tại sao bạn muốn nó ở nơi đầu tiên. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ gì ở bàn làm việc hàng ngày? Bạn sẽ làm phần lớn công việc trên máy tính hoặc bạn cũng sẽ xử lý giấy tờ? Nếu bạn đang làm việc với công nghệ và giấy tờ, bạn cần đủ không gian để làm việc thoải mái. Bạn cần một cái bàn có lỗ và khoảng trống để che giấu dây điện.

Xem xét không gian của bạn
Khi lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng của bạn, bạn cần phải tính đến diện tích cảnh quan mà bạn phải làm việc. Nếu bạn bị giới hạn về không gian, bạn cần tận dụng tối đa và đầu tư vào một chiếc bàn phù hợp với không gian của bạn. Nhìn vào một cái bàn có thể được xây dựng vào tường của bạn, vì vậy bạn không chiếm nhiều không gian. Bất kể kích thước của văn phòng của bạn, bạn muốn chọn một bàn làm cho bạn đủ chỗ chân để bạn cảm thấy thoải mái.

Tận dụng những kiểu bố trí văn phòng này và tăng hiệu quả của bạn

10 thói quen của người có năng suất làm việc cao

Mặt bàn
Một yếu tố quan trọng khi nói đến bàn làm việc là vật liệu bề mặt cụ thể. Bạn muốn bề mặt bàn làm việc của mình bền, nhưng cũng rất thẩm mỹ về mặt thẩm mỹ. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở bàn và có nhiều mặt hàng, bạn muốn có một bề mặt phù hợp với việc hao mòn và hao mòn hàng ngày. Laminat hoặc kim loại là sự lựa chọn tốt khi nói về độ bền và sức mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *