Giải pháp xanh 2018 cho văn phòng của bạn

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh ngày càng được nhiều công ty áp dụng. Văn phòng xanh là kiểu văn phòng có sự góp mặt của rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhiều người thường lầm tưởng văn phòng xanh là kiểu văn phòng sử dụng nhiều cây xanh tự nhiên nhưng đó chỉ là một phần trong văn phòng xanh. Tiết kiệm năng lượng, sử dụng thiết bị tái chế là một thành phần quan trọng khác giúp cấu thành một văn phòng xanh. Vào năm 2018 tiếp đến văn phòng xanh tiếp là một xu hướng hướng khi nó không chỉ mang lại 1 mà là rất nhiều lợi ích cho công ty.

Ưu điểm của nội thất văn phòng chất lượng cao

Tác hại của việc ngồi quá nhiều

Hiệu quả:
Điều chỉnh nhiệt và làm mát.
Giảm tải khả năng sử dụng năng lượng trong văn phòng
Sử dụng không gian hiệu quả.

Hướng dẫn cách lắp bàn làm việc hòa phát

Công nghệ:
Sử dụng dải điện và ổ cắm điện đã được bật để làm cho các thiết bị quay dễ dàng.
Bảo vệ máy chủ và thiết bị mạng có kiểm soát môi trường nghiêm ngặt.
Sử dụng phương pháp truyền thông không giấy và công cụ cộng tác.
Chọn thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Giảm, Sử dụng lại và Tái chế:
Rút nước đóng chai cho nước lọc.
Bạn nên sử dụng lại các tấm, cốc, và đồ bạc.
Khi bạn đã hoàn thành việc sử dụng đồ đạc hoặc thiết bị, hãy xem xét quyên góp hoặc thanh lý để tránh chúng khỏi bãi rác. Bất cứ khi nào bạn vứt bỏ thiết bị công nghệ, hãy chắc chắn xử lý thật kỹ thông tin của công ty bạn.
Tái chế các vật liệu có thể được thực hiện bởi các dịch vụ tái chế của thành phố. Sử dụng các sản phẩm tái chế khi có thể.
Mua hàng hóa với số lượng lớn để giảm lượng bao bì đi vào dòng thải.

Vì sao không nên ngồi làm việc trên bóng?

Ghế xoay ngả lưng văn phòng S606 có tốt không?

Tìm nguồn cung ứng:
Ngoài việc giảm, tái sử dụng, và sử dụng các sản phẩm tái chế, trở thành nhãn hiểu biết. Một số thương hiệu nhãn hiệu không gì khác hơn là kế hoạch tiếp thị (ví dụ như “tự nhiên”). Các nhãn khác, chẳng hạn như Rainforest Alliance, chỉ có thể được sử dụng bởi các thương hiệu phải trả tiền để được kiểm tra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bạn có thể giúp cộng đồng trên toàn cầu bằng cách chọn sản phẩm có nhãn này.
Văn phòng của bạn “đã xanh?” Hãy cho chúng tôi biết về phương tiện truyền thông xã hội về cách bạn đã làm cho nơi làm việc thân thiện với môi trường hơn – và ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *