CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI VỚI PHÒNG NGỦ NHỎ ĐƠN GIẢN

Sau thời gian làm việc về nhà, mọi người đều tìm cho mình một không gian yên tĩnh, thoải mái để nghỉ ngơi. Nơi nghỉ ngơi lý tưởng đó không đâu khác mà chính là phòng ngủ của bạn. Với diện tích phòng ngủ nhỏ đơn giản, bạn vẫn có thể lựa chọn vật dụng và cách sắp xếp tận dụng tối đa khoảng trống căn phòng, tạo nên không gian sống gọn gàng, sạch sẽ.

Set bộ giường ngủ sồi thích hợp cho không gian phòng ngủ nhỏ đơn giản 

Giường ngủ trong nội thất phòng ngủ nhỏ đơn giản
Đối với phòng ngủ, giường ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ xoan đào, giường ngủ gỗ công nghiệp…cho dù là loại gỗ nào thì nhà thiết kế luôn biết xoay chuyển và sáng tạo ra những mẫu giường theo nhiều phong cách ấn tượng nhất. Nếu muốn giữ mức chi tiêu trung bình cho gia đình thì giường ngủ gỗ công nghiệp, gỗ sồi mang giá cả vừa túi tiền nhất là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Giường ngủ DSG CHUNKY NAN với thiết kế đơn giản, tạo sự thông thoáng cho phòng ngủ 

Về màu sắc, mỗi màu sắc của giường ngủ thể hiện hình ảnh khác nhau. Chẳng hạn như một chiếc giường đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, huyền bí, nam tính thường được kết hợp với tông trắng để làm bật phong cách hiện đại.

Cách kê giường trong phòng ngủ nhỏ đơn giản

Theo phong thủy, việc sắp xếp giường ngủ và một số đồ nội thất cũng ảnh hưởng đến vận may gia chủ nên cần chú ý một số điều khi thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp đơn giản. Giường ngủ nên dựa vào ít nhất là một bức tường trong phòng ngủ. Không nên đặt giường ngủ ở bức tường có cửa ra vào. Đặt giường như thế làm người đang nằm không thể quan sát được cửa chính xem có ai ra vào không, tạo cảm giác bất an. Vị trí hợp lý để đặt giường ngủ là vị trí cuối cùng trong phòng, nơi có thể nhìn thấy hết mọi thứ trong phòng, kể cả cửa chính.

Giường ngủ nên có sự sắp xếp hợp lý mang đến sự thoải mái, giảm căng thẳng 

Một số lưu ý trong thiết kế phòng ngủ nhỏ đơn giản 

Giữ cho phòng ngủ sạch sẽ, khô thoáng, đồ đạc sắp xếp gọn gàng, đúng chỗ. Bố trí rèm cửa để giảm bớt ánh sáng mặt trời nếu như quá chói vì như thế sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ trưa.

Để tiện cho việc đọc sách nếu bạn là người có thói quen hay đọc sách mỗi tối thì nên thiết kế đèn chiếu sáng ngay cạnh giường và vị trí công tắc thuận tiện để bạn có thể vẫn nằm trên giường và với tay tắt nhanh công tắc và ngủ thoải mái.

Cách bày trí chiếm một phần không nhỏ trong việc tạo nên phòng ngủ nhỏ đơn giản 

Không gian cất giữ quần áo của mỗi người phải đảm bảo đủ rộng để treo quần áo. Tủ đựng quần áo có ngăn kéo là lựa chọn thích hợp cho căn phòng có nhiều người.

Chỉ cần vài sự thu xếp khéo léo và lựa chọn hợp lý là bạn sẽ có một căn phòng ngủ nhỏ đẹp đơn giản. Hãy đồng hành cùng nội thất Đông Sài Gòn hoàn thiện không gian sống của bạn. Tham khảo các thiết kế nổi bật của chúng tôi tại http://noithat247.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *