10 thói quen của người có năng suất làm việc cao

Đôi khi thật khó sản xuất trong công việc. Cho dù đó là sự tràn ngập công việc hay khuynh hướng kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, có những cách gần như vô tận để làm bạn mất tập trung. Tuy nhiên, dưới đây là 10 thói quen mà những người có năng suất làm việc cao chấp nhận rằng bạn có thể tận dụng lợi thế của mình.

1. Giảm thiểu thời gian chết
Luôn luôn có một cái gì đó để làm, dù việc bạn làm công việc của bạn nhanh đến đâu. May mắn thay, những người thành công tận dụng điều này bằng cách tìm ra những gì cần phải làm, cho dù công việc của bạn lớn hay nhỏ. Thêm vào đó, có quá nhiều thời gian trong tay bạn cho thấy rằng công việc của bạn có thể không hoàn thành hoặc bạn không cố gắng đủ mạnh.

++ Ưu điểm của nội thất văn phòng chất lượng cao

++ Tác hại của việc ngồi quá nhiều

2. Học từ những sai lầm
Những người học hỏi từ những sai lầm của họ để cải thiện công việc của họ. Không có vấn đề gì “thất bại” bạn có thể đối mặt, điều quan trọng là sử dụng nó để phát triển và trưởng thành. Hãy suy nghĩ về nó như một bước đi để làm tốt hơn trong lần tiếp theo.

3. Quản lý thời gian với danh sách
Thật không may, thật dễ dàng để trở nên quá bận rộn với các công việc, đặc biệt nếu họ cần phải hoàn thành khá nhanh. Tuy nhiên, bạn có thể quản lý thời gian tốt hơn bằng cách tạo ra một danh sách những thứ cần thiết để hoàn thành vào cuối ngày. Chỉ cần chắc chắn để bắt đầu nhiệm vụ của bạn nhỏ để đặt mình cho sự thành công từ nhận được đi.

4. Tránh là một người cầu toàn
Thành công không có nghĩa chính xác là trở thành một người cầu toàn. Trong sự thật, nhiều người cầu toàn sử dụng thuật ngữ để che giấu sự chần chừ của chính họ. Bất kể bạn trễ bao lâu để hoàn thành nhiệm vụ, bạn càng làm nó nhanh hơn, ngày làm việc của bạn càng thành công. Mọi người đều mắc sai lầm và không sao. Đừng ngự trên chúng tiếp tục.

5. Làm việc cùng bạn học của bạn
Bất kể bạn đồng nghiệp có năng lực hay nhanh hơn bao nhiêu, làm việc ngoài công việc sẽ là điều hiệu quả nhất duy nhất giúp bạn tách biệt. Không chỉ là động lực thiết thực nhất cho bạn để làm việc, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để gây ngạc nhiên cho người giám sát của bạn.

6. Gợi ý phê bình
Không ai thích bị chỉ trích, nhưng những gì bạn làm với những lời chỉ trích là rất quan trọng đối với bạn và công việc của bạn. Thay vì phải thất vọng trong công việc, bạn nên học từ những lời của người khác.

7. Có một không gian văn phòng được thiết kế tốt
Những người có năng suất làm việc tốt biết tầm quan trọng của công việc cần có đúng nội thất văn phòng thương mại có thể ảnh hưởng đến tăng tâm trạng và năng suất. Xem xét việc thuê một dịch vụ thiết kế văn phòng để tạo ra không gian làm việc tốt nhất cho bạn. Một số người làm việc tốt hơn với một bàn làm việc công việc mở , những người khác trong một khu vực được cá nhân hoá hơn; tìm ra loại không gian phù hợp với bạn.

8. Không để đố kỵ nhận được những điều tốt nhất của bạn
Cho phép những người khác đến với bạn và công việc của bạn sẽ ngăn cản bạn thành công và có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của bạn. Tốt nhất là tránh ganh ghét với những người lao động khác và giữ cho tâm trí của bạn mở ra cho những cơ hội sáng tạo.

9. Xem xét bản thân thành công
Thật không may, thành công đã mất đi định nghĩa của nó qua nhiều năm bởi những người bây giờ muốn làm ít công việc để trở nên thành công hơn. Điều này thường đi cùng với mong muốn vật chất là những biểu tượng thành công. Tuy nhiên, cá nhân nên tự nghĩ về bản thân họ, như là biểu tượng của sự thành công thông qua công việc khó khăn và sự siêng năng của họ. Thay vì mua một ngôi nhà lớn và có một tài khoản ngân hàng khổng lồ, hãy coi mình là sản phẩm thành công.

10. Hạn chế sự phân tán công nghệ
Thật không may, thật dễ dàng để trở nên phân tâm với thông báo và truyền thông công nghệ. Ví dụ: tin nhắn văn bản và phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một thế giới ảo vô tận có thể làm hỏng công việc của bạn. Trớ trêu thay, có những ứng dụng bạn có thể sử dụng để thúc đẩy năng suất, thay vì lãng phí cả ngày của bạn trên Twitter.

Như bạn thấy, có nhiều cách để trở thành một nhân viên tốt hơn. Hãy làm theo những lời khuyên này để trở thành câu chuyện thành công mà bạn xứng đáng nhận được. Từ việc quản lý thời gian của bạn một cách khôn ngoan để tạo không gian hoàn hảo để làm việc, bạn sẽ là nhân viên hàng đầu đã sẵn sàng để giải quyết bất kỳ nhiệm vụ nào.

Xem thêm:

Chiếc bàn làm việc của bạn bẩn đến mức nào?

Năng suất làm việc văn phòng: Cây, màu sắc và nghệ thuật

Ưu điểm của mua sắm nội thất trực tuyến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *